AirAsia chuyển hoạt động về Sân bay Đôn Mường
Dulichbui.org - Hãng hàng không giá rẻ AirAsia vừa thông báo sẽ chuyển toàn bộ hoạt động các chuyến bay đi và đến Bangkok từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi (BKK) sang sân bay Don Mueang (Đôn Mường - DMK) kể từ ngày 1/10/2012 tới đây.

Nguyên nhân chuyển hoạt động được hãng Air Asia giải thích: Hiện sân bay Suvarnabhumi là sân bay đông đúc nhất ASEAN nên kết quả là tinh trạng tắc nghẽn giao thông hàng không đặc biệt là trong giờ cao điểm. Air Asia có kế hoạch tăng đội tàu bay của chúng tôi từ 24 đến 48 chiếc A320 của Airbus, và di chuyển đến sân bay Don Mueang sẽ có thể thoải mái chứa và mở rộng cũng như cung cấp được nhiều hơn sự tiện lợi cho khách hàng của chúng tôi và gần trung tâm thành phố Bangkok.
Cũng theo Air Asia: Với những hành khách bị ảnh hưởng khi đi du lịch từ ngày 01 tháng 10 trở đi, Air Asia sẽ gửi hành trình sửa đổi của hành khách ít nhất là trước ngày khởi hành của bạn 1 tháng.
Phương tiện chuyên chở đến/đi sân bay Đôn Mường
Sân bay quốc tế Bangkok hay Sân bay Đôn Mường (tiếng Anh: Don Mueang International Airport) là sân bay tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Sân bay này được mở cửa 27/3/1914. Hiện nay, sân bay này đã được chuyển thành sân bay nội địa của Bangkok (Thái Lan). Năm 2005, sân bay này phục vụ 38 triệu lượt khách, 160.000 lượt chuyến bay và 700.000 tấn hàng, xếp thứ 18 thế giới về lượng khách và thứ 2 châu Á về lượng khách.

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org