Đăng ký nhận Ebook hướng dẫn du lịch Việt NamDulichbui's Blog - Vào đầu tháng 12 tới Ebook đầu tiên trong bộ Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam do http://www.dulichbui.org biên soạn sẽ được ra mắt.
Hiện tại 90% Ebook đã được hoàn thành, phần còn lại sẽ được hoàn thành trước tháng 12.
Việc giới thiệu Ebook này đến các bạn như thế nào cũng là một vấn đề được Dulichbui's Blog quan tâm. Ban đầu Dulichbui's Blog dự kiến sẽ upload toàn bộ Ebook lên http://www.dulichbui.org/ để các bạn download nhưng sau khi thống nhất với các thành viên, Dulichbui's Blog quyết định sẽ gửi tặng những bạn nào Subscribe (đăng ký) nhận tin tức từ http://www.dulichbui.org/.
Những email được gửi tặng Ebook phải đăng ký trước ngày 1 tháng 12 năm 2009 và đã active.
Sau khi tổng hợp danh sách các bạn đã đăng ký, Dulichbui's Blog sẽ gửi Ebook đến các bạn qua email.
Để đăng ký, bạn hãy nhập địa chỉ email của mình vào form bên dưới hoặc form đăng ký nhận tin bến Sidebar phải của http://www.dulichbui.org/. Sau khi nhấn Subscribe. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhập mã số chống Spam vào và nhấn Complete Subscription Request để kết thúc quá trình đăng ký.
Việc cuối cùng phải làm là mở hòm thư của bạn để active (kích hoạt).
Đăng ký để nhận Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org