Hỏi tour đi Nam Cát TiênHỏi:
  • Xin hỏi tôi muốn mua tour đi Nam Cát Tiên thì liên hệ với Công ty nào ạ?
  • Nhóm bạn của em có khoảng 4 người muốn đi Nam Cát Tiên theo tour. Xin hỏi tại thành phố Hồ Chí Minh Công ty nào thường xuyên tổ chức tour đi Nam Cát Tiên ạ?
Rất nhiều bạn hỏi

Trả lời:
Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh hầu hết các công ty du lịch đều có tổ chức tour đi Nam Cát Tiên, tuy nhiên tour được tổ chức đều là tour khách đoàn, chưa có công ty nào tổ chức tour đi Nam Cát Tiên theo dạng tour ghép (lẻ) cả.
Nếu đi một mình, bạn có thể tham khảo bài viết Cẩm nang hướng dẫn du lịch Nam Cát Tiên để đi.
Nếu bạn đi theo nhóm, ngoài cách đi tự túc bạn cũng có thể liên hệ các công ty du lịch để yêu cầu họ tổ chức tour đi. Tuy nhiên nếu số lượng đi ít thì giá cả sẽ cao hơn rất nhiều so với giá cả khách đoàn.

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org