Ra mắt Video giới thiệu EbookDulichbui's Blog - Chỉ còn khoảng 4 ngày nữa là thời hạn đăng ký nhận Ebook Cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam (Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) sẽ kết thúc. Tính đến 22h ngày 26 tháng 11 năm 2009, theo thống kê của Feed Burner hiện đã có 85 email đăng ký nhận Ebook.

Theo dự kiến, danh sách các email nhận được Ebook sẽ được công bố (chỉ những email đã active) vào ngày 1 tháng 12 năm 2009. Sau đó 1 tuần Ebook sẽ được gửi đến các email đã đăng ký.

Video giới thiệu Ebook cũng đã được Dulichbui's Blog xuất bản trên Dulichbui's TV.

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org