Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bình ThuậnDulichbui's Blog - Nằm trong dự án Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam do Dulichbui’s Blog biên tập và phát hành, Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bình Thuận là Ebook thứ 2 sau Ebook đã phát hành - Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tính đến thời điểm hiện tại, 60% công việc cho Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bình Thuận đã hoàn thành, dự kiến đến khoảng giữa tháng 4 năm 2010 Ebook này sẽ được ra mắt giới thiệu đến toàn thể các bạn (hình thức phát hành sẽ được thông báo sau).
Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bình Thuận sẽ tập trung giới thiệu các điểm du lịch tại tỉnh Bình Thuận, các lễ hội văn hóa đặc sắc,…. Riêng phần hướng dẫn du lịch sẽ tập trung giới thiệu 3 điểm đến đang thu hút nhiều du khách tại Bình Thuận là Hàm Tân – Hàm Thuận Nam, Phan Thiết và Cổ Thạch.
Để khắc phục một số hạn chế trong Ebook đầu tiên (Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đặc biệt là về vấn đề bản đồ, Dulichbui’s Blog rất mong nhận được sự giúp đỡ về ý tưởng cũng như kỹ thuật của tất cả các bạn để chúng ta có một tấm bản đồ chi tiết và đầy đủ nhất cho Ebook (Bên cạnh việc đánh dấu các địa điểm tham quan như các loại bản đồ du lịch hiện nay, Ban biên tập Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bình Thuận đang cố gắng sẽ đánh dấu các địa điểm ăn uống, lưu trú được giới thiệu trong phần hướng dẫn du lịch vào bản đồ - tuy nhiên hiện tại Dulichbui’s Blog vẫn thiếu một người phụ trách vấn đề này…).
Cùng được tiến hành song song với Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bình Thuận là Ebook giới thiệu lịch sử Nam Bộ và Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Tây Ninh. Tất cả các Ebook nói trên sẽ được phát hành trong năm 2010, mời các bạn đón đọc.
Để được cập nhật thông tin về các Ebook sắp phát hành của Dulichbui’s Blog bạn có thể đăng ký nhận tin từ Dulichbui’s Blog thông qua form dưới đây:

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ Dulichbui's Blog:

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org