Video giới thiệu ebook cẩm nang du lịch Bình ThuậnDulichbui's Blog - Chỉ còn đúng một tháng nữa (ngày 21 tháng 07 năm 2010) Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Bình Thuận sẽ chính thức được xuất bản. Tuy hình thức xuất bản của Ebook này vẫn chưa được công bố chính thức nhưng qua những thông tin được tiết lộ trên Dulichbui's Blog hay Diễn đàn du lịch bụi chắc các bạn cũng đoán được phần nào về kế hoạch xuất bản của Ebook lần này.
Thông tin chi tiết về việc xuất bản Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Bình Thuận cũng như hình thức nhận Ebook miễn phí sẽ được Tùng Lâm công bố trong thời gian sớm nhất.

Hiện video giới thiệu về sự kiện ra mắt Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Bình Thuận cũng đã được chính thức xuất bản trên Dulichbui's TV.

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org