Làm thế nào để nhận được Ebook du lịch Bình ThuậnDulichbui's Blog - Ngày 21 tháng 7 năm 2010, Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Tỉnh Bình Thuận sẽ chính thức được phát hành trên Dulichbui dot Org.

Rất nhiều thông tin về việc đăng ký nhận Ebook này đã được Tùng Lâm tiết lộ qua các chương trình promotion như banner quảng cáo, video quảng cáo,... Và đến hôm nay xin được công bố hình thức nhận Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Tỉnh Bình Thuận là...

Khác với hình thức nhận Ebook đầu tiên - Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (đăng ký qua email), lần này do ngày phát hành Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Tỉnh Bình Thuận trùng với ngày sinh nhật (2 tuổi) của Dulichbui dot Org nên chúng tôi sẽ tặng cho tất cả mọi người những ai truy cập Dulichbui dot Org trong ngày hôm đó. Cụ thể:

Tất cả khách ghé thăm Dulichbui dot Org từ 7h đến 17 giờ ngày 21 tháng 07 năm 2010 sẽ có cơ hội download Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Tỉnh Bình Thuận.
Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org