Nhanh tay download Ebook du lịch Bình ThuậnDulichbui's Blog - Hôm nay 21 tháng 7 năm 2010 - một ngày đặc biệt đối với Dulichbui dot Org nói chung và bản thân Tùng Lâm nói riêng...
Nhân dịp ngày đặc biệt này Tùng Lâm xin gửi tặng đến các bạn ấn phẩm mới nhất nằm trong dự án Cẩm nang hướng dẫn du lịch dành cho người Việt - Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch Tỉnh Bình Thuận.
Hi vọng những thông tin mà Tùng Lâm đã thu thập, tổng hợp trong Ebook này sẽ giúp ít cho các bạn trong các chuyến đi đến Bình Thuận.
Chúc các bạn một ngày vui vẻ và nhiều niềm vui!

P/s: Bài viết tổng hợp về quá trình 2 năm phát triển của Dulichbui's Blog sẽ được gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org