Chùm ảnh du lịch Quy Nhơn (Bình Định)Dulichbui's Blog - Bình Định gắn liền với danh xưng "miền đất Võ", với Hoàng đế Quang Trung-Nguyễn Huệ, với bánh ít lá gai, với dừa Tam Quan nổi tiếng,... Vùng đất của bao chiến công lẫy lừng, với cái nôi nghệ thuật tuồng, mảnh đất địa linh nhân kiệt này đã từng sinh ra những nhà thơ lớn (Hàn Mặc tử, Xuân Diệu, Yến Lan…). Đây còn là một điểm du lịch thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.
Xin giới thiệu đến các bạn chùm ảnh du lịch Quy Nhơn (Bình Định) do bạn Phạm Hữu Đồng (Gia Lai) gửi cho Dulichbui dot Org sau chuyến du lịch Quy Nhơn của mình.
Cầu Thị Nại nhìn từ xa
Cầu Thị Nại
Tháp Đôi - vé thăm quan: 4000đ
Tháp Bánh Ít - hiện chưa được khai thác vào du lịch
Tháp Bánh Ít
Mộ Hàn Mặc Tử - Đồi thi nhân
Bảo tàng Bình Định
Trước bãi biển Quy Nhơn
Tượng đài Hoàng Đế Quang Trung
Resort Hoàng Anh Quy Nhơn (Thuộc HAGL, nay đã đổi tên + đổi chủ)
Đặc sản Bình Định
Đặc sản Bình Định
Rượu Bầu Đá 

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org