Dulichbui.org sắp ra mắt ebook thứ baDulichbui's Blog - Sau hai ebook đã phát hành: cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bình Thuận (chỉ tặng và bán cho một số bạn) Tùng Lâm đang bắt tay vào biên tập cho ebook thứ ba dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 7/2011.
Ebook cẩm nang hướng dẫn du lịch tỉnh Bình Thuận

Nội dung của ebook thứ ba sẽ tập trung giới thiệu về du lịch bụi - một loại hình du lịch đang rất phố biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện nội dung của ebook đang được Tùng Lâm tổng hợp, dịch và biên tập lại.Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!

Thông tin về ebook
Tên: Đôi nét về du lịch bụi
Tác giả: Blogger Tùng Lâm + ...
Nội dung: Giới thiệu về lịch sử ra đời, tên gọi, xu thế phát triển của du lịch bụi trên thế giới cũng như ở Việt Nam.
Ngày ra mắt: 21/07/2011 (Dulichbui.org tròn ba tuổi).

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org