Show diễn Tống Thành (Hàng Châu, Trung Quốc)Dulichbui's Blog - Hàng Châu là một thành phố nằm trong đồng bằng châu thổ sông Trường Giang của Trung Quốc, và là thủ phủ tỉnh Chiết Giang. Đây là một trong những thành phố nổi tiếng và thịnh vượng bậc nhất ở Trung Quốc từ khoảng 1000 năm trở lại đây.
Đến với Hàng Châu, du khách có dịp được khám phá vùng đất quê hương của thi sĩ Tô Đông Pha, anh hùng Nhạc Phi với những điểm du lịch nổi tiếng như: Tây Hồ, Sư Tử Lâm, Mai Gia Thôn,... Cùng với đó, du khách còn cơ hội được tìm hiểu về lịch sử thời Tống - giai đoạn thịnh vượng bậc nhất của lịch sử Trung Hoa thời phong kiến thông qua show diễn Tống Thành Thiên Cổ Tình tại khu du lịch Tống Thành.
Khu du lịch Tống Thành được xây dựng dựa trên nền tảng "nhà vườn Hàng Châu", tái hiện lại toàn bộ phong cảnh trong bức tranh nổi tiếng "Thanh Minh Thượng Hạ Đồ".
Người Trung Quốc có câu: Sinh ở Tô Châu (vùng đất sản sinh gái đẹp), sống ở Hàng Châu (phong cảnh đẹp), ăn ở Quảng Châu (ẩm thực ngon, lạ), chết ở Liễu Châu (nhiều loại gỗ tốt để làm… quan tài).
Dưới đây là một số hình ảnh trong show diễn Tống Thành Thiên Cổ Tình do anh Martin Khoa gửi cho Dulichbui.org.
Múa mở đầu Show diễn Tống Thành - Ảnh: Martin Khoa
Múa mở đầu show diễn Tống Thành tái hiện thời kỳ thịnh vượng thời nhà Tống - Ảnh: Martin Khoa
Các cô gái trong trang phục tái hiện thời kỳ nhà Tống - Ảnh: Martin Khoa
Cảnh Tây Hồ khi trời mưa được tái hiện - Ảnh: Martin Khoa
Trích đoạn "những câu chuyện tình ở Hàng Châu" - chuyện Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài
Tái hiện cảnh lịch sử dưới thời nhà Tống
Khung cảnh Mai Gia Thôn được tái hiện
Những cô gái hái trà tại Mai Gia Thôn được gọi là Mai Cô Nương


Trình diễn giới thiệu tơ lụa Hàng Châu
Khuôn viên Khu du lịch Tống Thành (Hàng Châu)

Một số sản phẩm được bày bán tại KDL Tống Thành

Cổng phụ của KDL Tống Thành
Ảnh: Martin Khoa

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org