Bản Tả Van (Sapa, Lào Cai)Dulichbui's Blog - Cách thị trấn Sa Pa khoảng 10 km, Tả Van (theo tiếng địa phương có nghĩa là “vòng cung lớn”) là một bản làng vùng cao thuộc huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. 
Bản Tả Van nằm dưới thung lũng Mường Hoa, cư dân ở đây chủ yếu là đồng bào các dân tộc Mông, Giáy, Tày, Dao đỏ... với chừng hơn 1.000 người. Từ Tả Van có thể đi lại rất thuận tiện đến các điểm du lịch nổi tiếng khác của Lào Cai như: Lao Chải, Cầu Mây, Bãi đá Cổ Sapa,… Nhiều năm trở lại đây, Tả Van đã trở thành một trong những điểm đến cho những ai ưa khám phá, trải nghiệm.
Ruộng bậc thang ở Lao Chải (trên đường vào bản Tả Van)
Bản Tả Van
Bản Tả Van

Một góc bản Tả Van
Bản Tả Van
Qua bản Tả Van là địa phận bãi đá cổ
Cầu Mây

Ảnh: Tùng Lâm

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org