Chùm ảnh offline tháng 8 (26/8/2012)Dulichbui.org - Buổi offline tháng 8 của Dulichbui.org với chủ đề "Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn" đã được diễn ra vào ngày 26 tháng 8 năm 2012 tại NICHE Café với sự tham gia của 23 thành viên.


MC bắt đầu chương trình
Mr.Huân đến từ iVIVU giới thiệu về iVIVU

Mr.Huân (iVIVU) chia sẻ những tiện ích từ iVIVU cho khách du lịch
Thành viên chia sẻ một số kinh nghiệm
Mừng sinh nhật lần thứ 4 của Dulichbui.org
Ôn lại chặng đường 4 năm của Dulichbui.org
Văn nghệ góp vui
Bóc thăm trúng thưởng
Trao quà cho các thành viên may mắn
Quà từ Dulichbui.org
Dulichbui.org xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các anh chị em đã đăng ký và tham gia offline tháng 8. Xin cảm đến hai nhà tài trợ quà tặng cho chương trình là nhà sách trực tuyến hati.vn và shop.doisongtrai.net. Cũng xin cảm ơn đến NICHE Cafe và iVIVU đã hỗ trợ cho chương trình. Hẹn gặp lại các anh chị em trong những buổi offline tiếp theo.

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org