Hang động mới tại VQG Bù Gia Mập (Bình Phước)Dulichbui.org - Theo thông tin mà dulichbui.org vừa nắm được, trong chuyến khảo sát gần đây của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Bình Phước tại Vườn quốc gia Bù Gia Mập đoàn công tác đã phát hiện một hang mới gọi là hang Đặc Xá.
Hang Đặc Xá hay còn gọi là hang Đại Đội nằm trong khuôn viên Vườn quốc gia Bù Gia Mập (xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước). Hang có dạng hình elip, với chiều rộng khoảng 90m, chiều cao nhất của trân hang khoảng 2,5m, chổ thấp nhất khoảng 80m.
Nằm trên địa bàn huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước), vườn quốc gia Bù Gia Mập là nơi bảo tồn các nguồn gen quý hiếm của hệ động, thực vật phong phú ở khu vực miền đông Nam Bộ.
Một số hình ảnh về hang Đặc Xá (hang Đại Đội) do đoàn công tác cung cấp:
Cồng Vườn quốc gia Bù Gia Mập (Bình Phước)
Đường vào Hang Đặc Xá (Hang Đại Đội)


Bên trong hang Đặc Xá nhìn ra

Bài, ảnh: Phạm Nhật Tuân (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước)

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org