Jetstar Pacific khuyến mãi khủng: vé máy bay chỉ 1 đồng
Dulichbui.org - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sắp có đợt khuyến mãi khủng với việc bán ra hơn 10.000 vé với giá chỉ 1 đồng. Thông tin này được tiết lộ trên website và fanpage của Jetstar Pacific ngày hôm nay.

Hiện tại chưa có một thông tin đầy đủ nào về đợt khuyến mãi lần này nhưng theo dự đoán của Dulichbui.org đợt khuyến mãi này dự kiến sẽ được diễn ra vào thứ 6 (Jetstar Pacific thường có chương trình giá vé siêu rẻ trên các chuyến bay của Jetstar Pacific vào thứ 6 hàng tuần gọi là “Thứ 6 siêu khuyến mãi”).

"Thứ 6 siêu khuyến mãi" thường bắt đầu từ 14 - 17h vào thứ sáu hàng tuần, khách chỉ có thể mua được vé rẻ tại Jetstar.com. Hành khách cần đăng ký đặt chỗ và thanh toán trực tiếp tại trang web Jetstar.com bằng các loại thẻ tín dụng: Master, Visa, JCB, AMEX do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành.

Để có thể tham gia săn vé của đợt khuyến mãi lần này các bạn nên:
- Ra ngân hàng gần nhất đăng ký làm thẻ thanh toán quốc tế (Visa,Master,...), nạp tiền (nếu là thẻ debit).
- Đăng ký nhận bản tin mới nhất (Jetmail) từ Jetstar tại Jetstar.com: thường Jetstar sẽ gửi bản tin khuyến mãi "Thứ 6 siêu khuyến mãi" vào tối thứ 5.
- Truy cập Dulichbui.org để nhận được những thông tin mới nhất.

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77About me

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi."Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter...Blogger Tùng Lâm

About

"Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và chia sẻ mà thôi..."

Followers

© 2008 - 2011 Dulichbui dot Org. All rights reserved.

® Ghi rõ nguồn "dulichbui.org" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Hotline: 0919.362.333

Email: info@dulichbui.org